Giới thiệu

Với thị trường pháp lý mở ngày càng tăng, Gia Corp luôn cố gắng cải thiện khả năng cạnh tranh bằng cách cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng.

Về Gia Corp

đội ngũ nhân viên gia hợp - gia group

Luôn tâm niệm với chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy lợi ích của Khách hàng làm động lực. Từ những ngày thành lập, Gia Corp đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều Quý khách hàng từ trong nước tới ngoài nước sử dụng các dịch vụ như Visa nhập cảnh Việt Nam, Visa xuất cảnh, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú, Gia hạn visa, Lý lịch tư pháp, Thành lập doanh nghiệp, Dịch thuật tài liệu, Dịch thuật công chứng, Hợp pháp hóa lãnh sự, Đổi bằng lái xe, Visa đi các nước..

  • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà HH3 (Sudico), Khu đô thị Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • SĐT: 0966 078 777
  • Email: mkt_giahop@giacorp.vn
  • Website: https://giacorp.vn

Trải qua nhiều năm với kinh nghiệm tích lũy, Gia Corp luôn thấu hiểu được sự khó khăn mà Khách hàng thường gặp phải khi làm các thủ tục tại các cơ quan nhà nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm chắc nghiệp vụ, tư vấn tận tình, am hiểu luật pháp, cùng với đó là mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chúng tôi luôn tự tin cung cấp đến Quý khách hàng với các dịch vụ trọn gói, chi phí dịch vụ hợp lý, lấy nhanh và cam kết giao kết quả đúng hẹn. Đặc biệt, Gia Corp chúng tôi còn chuyên xử lý các trường hợp khó, hồ sơ khó, hỗ trợ các trường hợp hồ sơ thiếu, hồ sơ cần gấp với một chi phí cực kỳ ưu đãi.

Giá trị cốt lõi của Gia Corp

Với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, chuyên nghiệp, cùng với đó chúng tôi luôn cập nhật các nghị định, thông tư mới hiện hành được áp dụng vào trong công việc, chiến lược phát triển rõ ràng.

Toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với với chữ TÂM và chữ TÍN để phục vụ khách hàng, mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Gia Corp cam kết luôn mang lại những giá trị thiết thực nhất để làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược phát triển

Tập thể Công ty Cổ phần Dịch Vụ Quốc tế Gia Corp luôn mong muốn đem đến cho khách hàng thông tin dịch vụ mới, chất lượng. Chính vì thế, chúng tôi đặt mục tiêu hoàn thiện và phát triển thương hiệu theo hướng:

Với khách hàng, Gia Corp chúng tôi luôn hiểu và đồng cảm được những khó khăn khoảng cách về địa lý, văn hóa, pháp luật. Chính vì hiểu và đồng cảm nên Gia Corp luôn hoàn thiện về mọi mặt của tất cả dịch vụ mà Gia Corp đang theo, với sự tư vấn cho khách hàng về pháp luật Việt Nam chính xác nhất, nhanh nhất.

Gia Corp luôn tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho rất nhiều đối tác là các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Vinpearl, Sun Đà Nẵng, Seosin Electronics Vina, Sea Heng Tech Việt Nam, Fine Tech Vina, tập đoàn Hoàng Gia Hội An, L-Tech Việt Nam,….

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng với SỰ HÀI LÒNG và  AN TÂM, cùng với đó chi phí dịch vụ thấp, thời gian làm việc nhanh nhất. Lấy sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để định hướng cho sự phát triển lâu dài và bền vững, đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm mà toàn bộ cán bộ nhân viên của Gia Corp đã, đang và sẽ cung cấp đến cho từng Khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ GIA CORP

Trụ sở chính Hà Nội:
Địa chỉ : Tầng 8 – Tòa HH3 – Sudico, KĐT Mễ Trì, Phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tầng trệt-G02, Tòa nhà HBT Tower, 456-458 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Bắc Ninh: Số 74, Đường Đại Phúc 14, Khu 3, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh.

VP Đại Diện Hà Nam: Số 8 Ngõ 160, đường Trường Chinh, Phủ Lý, Hà Nam

Hotline 0966078777 gia hợp