Chính sách Bảo hành

Công ty Gia Corp luôn tâm niệm với chữ “TÍN” lên hàng đầu, lấy lợi ích của Khách hàng làm động lực. Vì vậy, Gia Corp luôn cố gắng tư vấn hỗ trợ khách hàng tận tâm và đầy đủ nhất để có kết quả đúng hẹn.

chính sách bảo hành gia corp

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi luôn luôn trao đổi thật kỹ với khách hàng tình trạng hiện tại, khó khăn mà khách hàng gặp phải để đưa ra phương án xử lý chính xác và kịp thời, giúp khách hàng đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, khó tránh khỏi những trường hợp khó giải quyết của khách hàng. Vì vậy, theo quy định:

Công ty Gia Corp sẽ hoàn lại toàn bộ 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán trước cho chúng tôi nếu kết quả khách hàng nhận được không đúng như cam kết giữa khách hàng và công ty.

Nếu trong thời gian hỗ trợ xử lý thủ tục cho khách hàng mà có bất cứ thay đổi nào, khách hàng vui lòng thông báo ngay cho Gia Corp để chúng tôi hỗ trợ điều chỉnh sớm nhất, cho ra kết quả đúng nhất như mong muốn.

Đối với các vấn đề khác phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, Gia Corp sẽ hỗ trợ cùng khách hàng giải quyết trong 24h tiếp nhận thông tin.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách hoàn trả – bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ GIA CORP

  • Trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà HH3 (Sudico), Khu đô thị Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • VĂN PHÒNG HCM: Tầng trệt, Tòa nhà HBT Tower, 456-458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hf Chí Minh
  • Số điện thoại: (024) 3 200 46 14
  • Hotline: 0966 078 777
  • Email: mkt_giahop@giacorp.vn