G.I.A CORP khai trương chi nhánh mới tại Thái Nguyên

G.I.A CORP xin trân trọng thông báo tới toàn thể các đối tác và quý khách hàng về việc khai trương chi nhánh mới tại Thái Nguyên với các nội dung sau:

  • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế G.I.A CORP – Địa điểm kinh doanh tại Thái Nguyên
  • Địa chỉ: Số 467 Đường Phan Đình Phùng, P. Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0966 078 777
  • Ngày khai trương hoạt động: 19/05/2024

gia corp khai trương địa điểm kinh doanh mới tại thái nguyên

Những năm gần đây, Thái Nguyên là điểm dừng chân của rất nhiều các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp đa quốc gia trong và ngoài nước.

  • Nằm ngay trung tâm của vùng núi và trung du phía Bắc
  • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km
  • Cách biên giới Trung Quốc 200km
  • Cách trung tâm Hà Nội 75km

Thái Nguyên chính là nút giao lưu thông qua hệ thống đường bộ, đường sắt, đường sông. Bởi vậy, Thái Nguyên chính là lựa chọn lần này của chúng tôi.

mừng khai trương tại thái nguyên

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, GIA CORP không ngừng phát triển, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường tư vấn hỗ trợ dịch vụ pháp lý. Gần một thập kỷ ấy, G.I.A CORP luôn đặt quý khách hàng làm trọng tâm cho mục tiêu phát triển bền vững.

Việc khai trương chi nhánh mới nằm trong chiến lược mở rộng quy mô, đặt một cột mốc cho sự bứt phá của G.I.A CORP trong năm 2024, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên gắn kết cùng nhau, phát huy hết sức nhằm mở rộng thị trường và chinh phục những mục tiêu mới.

a thanh chúc mừng khai trương chi nhánh thái nguyên

Tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Hướng – Tổng giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu về chặng đường phát triển của công ty và những cảm nghĩ trong ngày đặc biệt này:

Đi qua hành trình gần một thập kỷ tích lũy và phát triển, G.I.A CORP đã có được những thành công nhất định và định hướng tiến xa hơn nữa trong tương lai. Văn phòng công ty tại Thái Nguyên được mở ra với mong muốn tạo dựng được một môi trường làm việc và hợp tác với các quý đối tác và khách hàng thân thiết khắp nơi trên địa bàn tỉnh nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Toàn thể công ty cùng đoàn kết và phát triển hướng tới một mục tiêu chung, để công ty mở thêm nhiều chi nhánh khác trải dọc khắp những tỉnh thành khác trên mảnh đất hình chữ S.

phú sinh chúc mừng khai trương

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quốc tế G.I.A CORP là một trong những đơn vị uy tín tư vấn về dịch vụ pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp từ mọi nơi trên thế giới. Việc mở rộng chi nhánh nằm trong kế hoạch phát triển của công ty, tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng, đối tác. Với bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, G.I.A CORP đã sẵn sàng với tâm thế mở rộng thị trường, phát triển dịch vụ chuyên sâu, nâng cao vị thế và uy tín của công ty trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý. 

chúc mừng khai trương chi nhánh mới ở thái nguyên

Dưới sự điều hành của đội ngũ lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết, và chỉ sau gần một thập kỷ, đội ngũ nhân viên G.I.A CORP với trình độ cao và khao khát cống hiến, cùng với đó là sự đồng hành góp sức của tất cả các đối tác, các quý khách hàng đã luôn tin tưởng vào dịch vụ của công ty. 

vạn thắng chúc mừng khai trương

Nhân đây, G.I.A CORP xin gửi tới tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành nhất, cùng với lời hứa sẽ luôn luôn giữ vững vị thế và uy tín dịch vụ của công ty trên thị trường. Toàn thể ban lãnh đạo, nhân sự của G.I.A CORP cam kết sẽ làm việc theo đúng đường hướng đã đề ra, ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, đúng với cái tên đã theo công ty suốt chặng đường dài:

Going is Arriving

Hotline 0966078777 gia hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *