Thông báo chính thức thay đổi tên Công ty

Kính gi: Quý khách hàng và đối tác;

Căn cứ Luật doanh nghiệp hiện hành;

Căn cứ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107562548 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp lần thứ 7 ngày 02 tháng 08 năm 2023.

Chúng Tôi thông báo tới tất cả Quý Cơ quan/ Quý khách hàng và Đối tác về việc thay đổi tên và mẫu con dấu của doanh nghiệp như sau:
– Tên trước khi thay đổi của Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ GIA HỢP – GIA GROUP
– Tên sau khi thay đổi của Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ GIA CORP
– Tên Doanh nghiệp viết tắt: G.I.A CORP
Các thông tin còn lại về địa chỉ, số đăng ký kinh doanh, mã số thuế, số điện thoại chúng tôi vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi.

  • Kể từ ngày 02 tháng 08 năm 2023 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ GIA HỢP – GIA GROUP.chính thức sử dụng tên CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ GIA CORP theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về công ty không còn có giá trị pháp lý kể từ ngày 02 tháng 08 năm 2023 , mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.
  • Kể từ ngày 02 tháng 08 năm 2023,  kính đề nghị quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hóa đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.
  • Việc đổi tên công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp càn thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đòng kinh tế theo tên mới này.

thong bao thay doi ten cong ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *